Thứ ba, 24/08/2021 09:25 (GMT+7)

Tổ trưởng dân phố ở Đà Nẵng hôn mê, sau tai nạn trong lúc đi giao rau củ quả cho dân

Một tổ trưởng dân phố ở Đà Nẵng bị tai nạn chấn thương sọ não, hiện đang hôn mê và phải thở máy sau tai nạn giao thông khi đi giao rau củ quả cho người dân trong thời gian thực hiện ai ở đâu thì ở đó.

Sáng 24-8, bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết bệnh viện đã quyết định miễn toàn bộ chi phí phẫu thuật lẫn chăm sóc, điều trị cho ông cho ông Hứa Văn Tráng (SN 1966, tổ trưởng dân phố 49, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng). Theo bác sĩ Nhân, bệnh nhân bị chấn thương sọ não, máu tụ đông não. Bệnh viện đã mổ nhưng hiện tại bệnh nhân vẫn còn hôn mê và phải thở máy.

Bà Lê Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch UBND phường Hòa An cho biết ông Tráng bị tai nạn giao thông khi đang trên đường giao rau củ quả cho người dân trong thời gian thực hiện "ai ở đâu thì ở đó".

Tổ trưởng dân phố ở Đà Nẵng hôn mê, sau tai nạn trong lúc đi giao rau củ quả cho dân - Ảnh 1.

Một tổ trưởng dân phố ở phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đi giao rau, củ quả cho người dân tận nhà trong thời gian giãn cách xã hội

Cụ thể, trưa 21-8, ông Tráng cùng 1 thành viên thuộc ban điều hành tổ dân phố 49 đi giao rau củ quả cho người dân trên đường Đinh Liệt thuộc phường này. Trong quá trình lưu thông trên đường, xe máy do ông Tráng điều khiển xảy ra va chạm giao thông khiến ông bị té ngã dẫn đến chấn thương sọ não.

Bà Thủy cho biết sau tai nạn, Quận ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cẩm Lệ đã thăm hỏi và hỗ trợ 25 triệu đồng cho ông Tráng.

Từ ngày 16-8 đến nay, TP Đà Nẵng thực hiện dừng tất cả hoạt động, áp dụng "ai ở đâu thì ở đó" trong 10 ngày để chống dịch Covid-19. Trong thời gian này, người dân không được ra ngoài, mọi hoạt động mua bán thực phẩm được thực hiện thông quan ban điều hành ở các tổ dân phố do tổ trưởng làm đầu mối. Song song với đó, TP Đà Nẵng cũng hỗ trợ hàng ngàn suất quà cho các hộ khó khăn và hàng trăm tấn rau, củ, quả cho toàn dân trong thời gian này. Tại các khu dân cư, tổ trưởng dân phố là người phụ trách cùng với tổ hậu cần phân phát các đợt rau, củ, quả và mang đến tận nhà cho người dân trên địa bàn.

B.Vân- Q. Luật

Cùng chuyên mục

Bão số 8 cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 850km, giật cấp 13
Bão số 8 (Kompasu) mạnh lên khi vào Biển Đông, dự báo vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới (gió mạnh từ cấp 6 trở lên, giật từ cấp 8 trở lên): từ vĩ tuyến 16,0 đến 22,0 độ Vĩ Bắc; phía Đông kinh tuyến 110,5 độ Kinh Đông.

Tin mới

Cổ phiếu hàng không, kỳ vọng sớm
Với những thông tin về khả năng máy bay sẽ sớm được cất cánh trở lại, nhóm cổ phiếu ngành hàng không bắt đầu được giao dịch nhộn nhịp hơn và tăng giá, dù đà phục hồi vẫn rất khó khăn.