Thứ ba, 07/09/2021 11:58 (GMT+7)

Chở 1,5 tấn gà chết về Sài Gòn tiêu thụ

Kiểm tra xe tải của Nguyễn Văn Hiền khi qua chốt kiểm soát Covid-19, cảnh sát phát hiện nhiều bao tải gà bốc mùi hôi thối, trên đường vào TP HCM tiêu thụ.

Ngày 7/9, Hiền, 42 tuổi, cùng xe tải chở gà bẩn được Phòng CSGT TP HCM bàn giao cho Trạm Thú y huyện Củ Chi xử lý.

Tài xế cùng xe tải chở 1,5 gà chết bị cảnh sát ở chốt kiểm soát phát hiện, trưa 6/9. Ảnh: Phòng CSGT TP HCM
Tài xế cùng xe tải chở 1,5 gà chết bị cảnh sát phát hiện, trưa 6/9. Ảnh: Phòng CSGT TP HCM

Trưa hôm trước, Hiền lái xe tải loại 3 tấn, không có mã QR "luồng xanh" qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên quốc lộ 22 - Võ Văn Điều, hướng từ Tây Ninh về TP HCM, thì bị cảnh sát yêu cầu dừng xe.

Hiền không xuất trình được giấy tờ đi đường hợp lệ. Tiếp tục kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục bao tải chứa 600 con gà chết còn nguyên lông bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cảnh sát, Hiền khai, chở số gia cầm trên từ điểm thu gom ở huyện Gò Dầu (Tây Ninh) về huyện Củ Chi (TP HCM) để tiêu thụ.

Hồ Đinh

Cùng chuyên mục

Hình ảnh xúc động đón công dân miền Tây trở về
Hàng chục ngàn công dân miền Tây đổ về quê trong cơn mưa tầm tã do ảnh hưởng của thời tiết xấu, tuy nhiên họ cảm thấy ấm lòng bởi những nghĩa cử cao đẹp của người dân lẫn các ngành chức năng.
Sợ cuộc sống hôn nhân
Tôi 24 tuổi, ngẫm lại hành trình từ nhỏ đến giờ tôi đã phải trải qua nhiều gian truân vì xuất phát từ gia đình nghèo khó, thiếu tình thương của cha từ rất sớm.

Tin mới

Cổ phiếu hàng không, kỳ vọng sớm
Với những thông tin về khả năng máy bay sẽ sớm được cất cánh trở lại, nhóm cổ phiếu ngành hàng không bắt đầu được giao dịch nhộn nhịp hơn và tăng giá, dù đà phục hồi vẫn rất khó khăn.