Thứ ba, 07/09/2021 11:40 (GMT+7)

Bị xử phạt khi ra đường không cần thiết, cô gái cay cú lên mạng xúc phạm công an

Mặc dù địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, thế nhưng cô gái 21 tuổi ở Thanh Hóa vẫn ra đường khi không thực sự cần thiết và bị xử phạt hành chính. Cay cú, cô này đã lên Facebook đăng tin xúc phạm công an.

Ngày 7-9, tin từ Công an huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này vừa triệu tập chị N.T.T. (SN 2000, ngụ khu phố Kim Sơn, thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh) tới cơ quan công an làm việc và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính về hành vi đăng tải lên mạng xã hội Facebook bài viết có nội dung xúc phạm công an.

Bị xử phạt khi ra đường không cần thiết, cô gái cay cú lên mạng xúc phạm công an - Ảnh 1.

Cô gái trẻ được triệu tập tới cơ quan công an làm việc

Theo Công an huyện Như Thanh, vào chiều ngày 4-9, cô gái 21 tuổi này đã bị Công an thị trấn Bến Sung xử phạt vi phạm hành chính 2 triệu đồng vì ra đường khi không thực sự cần thiết trong thời điểm địa phương này đang cách ly xã hội theo Chỉ thị 16.

Cay cú vì bị xử phạt, đến 16 giờ cùng ngày, chị T. đã lên mạng xã hội Facebook đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm uy tín của Công an huyện Như Thanh, khiến nhiều người vào chia sẻ, bình luận trái chiều.

Tại cơ quan công an, khi được giải thích, chị T. đã nhận ra được hành vi sai trái của mình, đồng thời cam kết không đăng tải lên mạng xã hội các nội dung tương tự.

Hiện, Công an huyện Như Thanh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Minh

Cùng chuyên mục

Hình ảnh xúc động đón công dân miền Tây trở về
Hàng chục ngàn công dân miền Tây đổ về quê trong cơn mưa tầm tã do ảnh hưởng của thời tiết xấu, tuy nhiên họ cảm thấy ấm lòng bởi những nghĩa cử cao đẹp của người dân lẫn các ngành chức năng.
Sợ cuộc sống hôn nhân
Tôi 24 tuổi, ngẫm lại hành trình từ nhỏ đến giờ tôi đã phải trải qua nhiều gian truân vì xuất phát từ gia đình nghèo khó, thiếu tình thương của cha từ rất sớm.

Tin mới