Thứ bảy, 14/08/2021 11:34 (GMT+7)

Bị công an hỏi Đang dịch sao lại đi chơi cậu bé bỏ cả bạn lẫn xe đạp, chạy một mạch không ngoái đầu

Đang tung tăng chở bạn trên xe đạp, cậu bé bất ngờ 'bỏ của chạy lấy người' khi gặp các chú công an.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé cùng nhau đạp xe ra ngoài đường chơi. Hai đứa đang ung dung đèo nhau trên xe đạp thì bị các chú công an phát hiện và hỏi: "Hai cháu đi đâu đây?". Một cậu bé đã nhanh nhẹn trả lời: "Chúng cháu đi chơi ạ".

Tuy nhiên, chú công an còn chưa kịp dứt câu, chưa nói đến câu thứ hai thì cậu bạn đang cầm lái bất ngờ nhảy vọt xuống chạy trốn, để lại sự ngơ ngác cho người bạn của mình.

tm-img-alt

Không chỉ khiến bạn mình ngơ ngác, cậu bé chạy trốn cũng khiến các chiến sĩ công an bất ngờ. Sau khi được các chú công an khuyên bảo: "Dắt xe về khẩn trương nha, đang dịch không đi chơi nhớ chưa", cậu nhóc còn lại cũng nhanh chóng quay xe chạy đi.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. ai nấy đều cười phì trước sự ngây ngô của hai đưa trẻ:

- "Xong đợt này không biết hai đứa còn chơi với nhau nữa không, nhưng mà đang dịch bệnh thế này giận nhau một thời gian cũng tốt".

- "Trong khi bạn còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì cậu bé kia đã chạy về nhà rồi. Lần sau nhớ đừng đi chơi nữa nhé. Các chú tha một lần thôi đấy!".

Clip: Cậu bé bỏ chạy để lại xe đạp và bạn khi bị công an phát hiện

Cùng chuyên mục

Hình ảnh xúc động đón công dân miền Tây trở về
Hàng chục ngàn công dân miền Tây đổ về quê trong cơn mưa tầm tã do ảnh hưởng của thời tiết xấu, tuy nhiên họ cảm thấy ấm lòng bởi những nghĩa cử cao đẹp của người dân lẫn các ngành chức năng.
Sợ cuộc sống hôn nhân
Tôi 24 tuổi, ngẫm lại hành trình từ nhỏ đến giờ tôi đã phải trải qua nhiều gian truân vì xuất phát từ gia đình nghèo khó, thiếu tình thương của cha từ rất sớm.

Tin mới

Cổ phiếu hàng không, kỳ vọng sớm
Với những thông tin về khả năng máy bay sẽ sớm được cất cánh trở lại, nhóm cổ phiếu ngành hàng không bắt đầu được giao dịch nhộn nhịp hơn và tăng giá, dù đà phục hồi vẫn rất khó khăn.